Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời

Được thành lập từ cuối năm 2015, Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời đã vượt qua được những khó khăn ban đầu, từng bước tạo được uy tín đối với khách hàng, khẳng định được khả năng cung cấp với nhiều loại hình kinh doanh. Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời là nhà phân phối sản phẩm của các hãng nổi tiếng như: HP-COMPAQ, IBM-LENOVO, DELL, ACER, SONY, INTEL, GIGABYTE, SAMSUNG, MITSUMI, LG, SEAGATE, XEROX, CANON... tại Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam. Chúng tôi cam kết tập trung mọi cố gắng để cung cấp các giải pháp về thiết bị công nghệ và dịch vụ chăm sóc khách hàng với chất lượng nhất, phục vụ hiệu quả nhất và đem lại nhiều thành công nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn đi tiên phong trong công cuộc cách mạng hóa cuộc sống của mỗi con người, mỗi doanh nghiệp qua việc cung cấp các dịch vụ công nghệ và thông tin chất lượng cao bất cứ khi nào, ở bất kỳ đâu.

Phone:

746 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Binh, TpHCM Tân Phú, Tp HCM

Chính sách

Ngày đăng: 05/06/2018 - Lượt xem:718

Ngày đăng: 05/06/2018 - Lượt xem:528

 Khách hàng phải có thẻ tín dụng thuộc Danh sách các Ngân hàng cung cấp dịch vụ cho vay trả góp qua thẻ tín dụng.  Số tiền góp tối thiểu là 3.000.000 đồng.  Số tiền góp nằm trong hạn mức khả dụng mà ngân hàng cấp cho khách hàng.

Ngày đăng: 04/06/2018 - Lượt xem:1029

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG COD + Nếu khách hàng ở TPHCM:  Khuyến khích khách hàng ghé cửa hàng xem máy, lựa máy, test máy thoải mái. + Nếu khách hàng ở Tỉnh, có 2 hình thức giao hàng và thanh toán:

Ngày đăng: 04/06/2018 - Lượt xem:2034

Điều kiện: Khách hàng trên 20 tuổi dưới 60 tuổi.  Cần CMND + hộ khẩu hoặc CMND + Bằng lái Trả trước tối thiếu 10% Trả góp trong vòng 6 tháng đến 24 tháng Lãi suất 2.2% Khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với Ngân hàng HDSaiSon về thủ tục + thanh toán trực tiếp tại cửa hàng. Có hỗ trợ trả góp online 

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN Đăng ký nhận tin từ Bảo Hành Trọn Đời mua hàng giá tốt nhất